Muốn vào Việt Nam kết hôn cần làm visa

18/07/2011

Người nước ngoài muốn làm thủ tục kết hôn nước ngoài với người Việt Nam tại Việt Nam cần có visa khi nhập cảnh. Bạn có thể xin visa – công văn xin visa, có thể xin tại Đaị Sứ quán hoặc cơ quan ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài, hoặc xin visa kết hôn tại Việt Nam. Hết thời hạn của visa kết hôn này mà thủ tục kết hôn chưa hoàn thiện thì xin gia hạn visa kết hôn. Nếu bạn dự định sang Việt Nam kết hôn và làm việc lâu dài có ký hợp đồng dài hạn thì có thể xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam- một loại visa cho phép lưu trú tại Việt Nam từ 1 đến 3 năm.

Sau khi nhận đăng ký kết hôn với người Việt Nam thì người nước ngoài có thể xin miễn thị thực 5 năm (khi sử dụng giấy miễn thị thực 5 năm thì cứ 3 tháng 1 phải xin visa một lần.)

 


Thông tin khác:
CONG TY LUAT KET HON NUOC NGOAI ASIMIC
Tư vấn kết hôn nước ngoài tại Hà Nội: P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy
Điện thoại: 04. 62815171 - Hotline: 0902.209.469
Tư vấn kết hôn nước ngoài tại TP HCM: Số 37/54 đường Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, quận 1 - Tel: 08.38388803 - Hotline: 0903.103.889
Phụ trách nội dung: Đặng Văn Hoàng - Nguyễn Minh Tiến